Công tắc điều khiển từ xa Kawa RF01

Giá ưu đãi: 123.500 ₫
Giá niêm yết: 130.000 ₫
Tiết kiệm : 5%

Liên hệ

Công tắc điều khiển từ xa Kawa RF01

Model: RF01 | HSX: KAWA | Lượt thích: 317
 - Công tắc gắn nổi tường hoặc âm trong máng đèn.  - Sử dụng sóng Radio 315MHz, xuyên vật cản. - Điều khiển bằng Remote. - Tầm xa điều khiển: 30-50 mét, xuyên vật cản.
Do website niêm yết theo giá quy định của một số hãng nên Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0935.977.399 - 0981.31.51.81 để nhận Giá Ưu Đãi nhất.
Nhà sản xuất

KAWA

Công tắc điều khiển từ xa KAWA RF01 có khả năng cảm ứng xuyên vật cản mỏng như kính, gỗ, thạch cao. Lắp nổi tường hoặc âm trong máng đèn.

Với công tắc điều khiển từ xa sử dụng sóng radio RF này, bạn có thể cho học lệnh mọi loại remote điều khiển tần số 315MHz (loại fixcode) để có thể bật tắt đèn ở khoảng cách xa và có thể xuyên tường. Một số chức năng chính của thiết bị:

- Học lệnh tất cả các remote điều khiển dùng sóng RF 315Mhz như remote cửa cuốn, ô tô, remote các thiết bị an ninh báo động v.v… Hỗ trợ 2 remote và các nút bật tắt riêng biệt.
- Lắp đặt trên máng đèn do có kích thước nhỏ bỏ vào được máng đèn mỏng
- Tự động về trạng thái tắt điện khi bị cúp điện và có điện trở lại, tránh tự động bật thiết bị lên.

Cách cài đặt Remote nhận tín hiệu điều khiển:
Bấm giữ nút trên thiết bị trong thời gian 3 giây, đèn nhấp nháy lần 1 thì bấm chọn 1 nút trên remote, sau đó 1 giây đèn nhấp nháy lần 2, bấm lại nút vừa chọn lần 2. Bây giờ nút vừa chọn sẽ được lưu trong bộ nhớ của thiết bị và sẽ dùng nút này để điều khiển tắt mở thiết bị (có thể chọn phím khác theo ý mìnhbằng cách làm tương tự như trên). 
       • Tắt / Mở trực tiếp trên thiết bị: Bấm nút trực tiếp trên thiết  bị (bấm nhả ngay lập tức) 
       • Công suất tối đa 1000w, xa 30~50m, xuyên tường và vật cản 

Chú ý: nếu muốn cài 2 remote điều khiển 1 công tắc thì thực hiện  giống bước trên, nhưng khi bấm giữ nút cài đặt thì giữ trong thời gian 10 giây cho đến khi đèn led trên công tắc nháy nhanh gấp đôi  lần đầu, lúc này nhấn một nút bất kỳ trên remote thứ 2.

 
Thông số kỹ thuật
 - Công tắc gắn nổi tường hoặc âm trong máng đèn.
 - Sử dụng sóng Radio 315MHz, xuyên vật cản.
- Điều khiển bằng Remote.
- Tầm xa điều khiển: 30-50 mét, xuyên vật cản.
- Sơ đồ đấu nối phía sau sản phẩm.
- Có thể tự cài đặt và chọn nút điều khiển trên Remote.
- Công suất tải tối đa: 1.000W.
- Nguồn điện sử dụng: 220VAC.
4.5 bởi 1782 người xem